MahaDAO ra mắt valuecoin ARTH trước nhất trên thế giới

ARTH quyết tâm duy trì trị giá so có các đồng stablecoin khác bị mất giá theo sự lạm phát của đồng đô la.

“Các stablecoin theo cơ chế co giãn cung cầu là 1 trong các đỉnh điểm thú vị và thông minh nhất trong DeFi hiện giờ.” Steven Enamakel, đồng sáng lập MahaDAO cho biết trong 1 tuyên bố.” Sau khi kiểm tra chặt chẽ các stablecoin theo thuật toán hiện sở hữu, cùng lúc rút kinh nghiệm từ các thành công và thiếu sót của chúng, chúng tôi đã mẫu mã ARTH, đảm bảo đồng nó sẽ ổn định hơn nhiều cũng như thích hợp với một loạt những vận dụng DeFi từ cho vay tới đặt cược, đồng thời sử dụng được trong các trường hợp chẳng hề tiền điện tử.”

đông đảo thị phần stablecoin giá trị 30 tỷ đô la Mỹ bao gồm những mã thông báo được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp như tether (USDT, + 0,07%) hoặc USDC (-0,02%).

dù vậy, mới đây, một loạt những mã thông tin thuật toán đã hưng thịnh hành trở lại như Basis Cash (BAC) hoặc Empty Set Dollar (ESD). các mã thông tin này, giống như ARTH, cố gắng giữ 1 chốt mang đồng đô la duyệt y một hệ thống trái khoán phức tạp có thể được mua lại hoặc tìm lúc chốt được ném ra.

tin tức bitcoin 2019 cáo của MahaDAO chỉ rõ: “Người tiêu dùng chọn mua trái phiếu ARTH sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá Uniswap của hàng ngũ ARTH-DAI chứ không làm giảm nguồn cung ARTH. Điều này sẽ ảnh hưởng mạnh hơn đến giá ARTH-DAI, giúp giá ARTH ổn định hơn.”

Việc sản xuất ARTH sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng một bằng cách đặt tài sản thế chấp vào lực lượng MahaDAO. MahaDAO cũng đã hoàn thành IDO trên nền tảng Polkastarter vào tháng 12.