Mạng xã hội: Tương tác hay ràng buộc?

kế bên đầu cơ nội dung và xây dựng hình ảnh, quý khách còn phải đăng bài theo chỉ định của nền tảng ví như muốn nâng cao tính tương tác.

Họa sĩ Rachel Reichenbach tiết lộ phương pháp câu “like” trên Instagram
Thuật toán của Instagram có chế độ thưởng phạt rõ ràng
vừa qua trên 1 blog của mình, họa sĩ Rachel Reichenbach (với 74.000 lượt theo dõi trên instagram) đã chia sẻ những bí quyết đạt lượt ham khủng do chính chuyên gia truyền thông của Instagram tư vấn.

Theo các chuyên gia, hàng tuần Rachel phải đăng chí ít là 3 bài trên Instagram Feed, 8-10 bài trên Stories, 1-3 video trên Instagram TV (IGTV- cho phép các bạn đăng chuyên chở video có thời lượng tối đa 1 giờ). bên cạnh đó, hiện nay tổ chức đang tập trung tăng trưởng Reels (cho phép chia sẻ video ngắn) nhằm cạnh tranh mang TikTok. thành ra, những chuyên gia Instagram cũng khuyến khích cô đăng từ 4-7 video/ tuần.

báo bitcoin theo vị họa sĩ này, thuật toán của Instagram mang chế độ thưởng, phạt rõ ràng dựa trên cách chúng ta dùng vận dụng này. Và giả dụ ko khiến theo chỉ dẫn, thì Instagram sẽ ngay thức thì khống chế chừng độ tương tác của trương mục.

Liệu đây có phải là sự ràng buộc mà Instagram tạo ra nhằm ép các bạn sử dụng ứng dụng của mình nhiều hơn?Theo Rachel Reichenbach:

“Hãy ưu tiên chăm nom sức khỏe ý thức của bạn. Đừng nên áp lực chuyện phải đăng 7 bài/tuần/ Reels để nâng cao lượt xem vì ko muốn bị Instagram “trừng phạt”. nghiêm chỉnh mà nói, thì các gì họ muốn trong khoảng chúng ta thật vô nhân đạo”.