Cơ chế hoạt động của thiết bị camera chống trộm

Dòng thiết bị camera chống trộm được coi là sản phẩm camera giám sát có công nghệ tiên tiến với rất nhiều tính năng nổi trội, giúp người dùng có thể bảo vệ an toàn cho ngồi nhà của họ. Khi có những sự đột nhập trái phép, thiết bị sẽ cho những cảnh báo trực tiếp bằng âm thanh, hình ảnh để người dùng có những biện pháp sử lý kịp thời.

Có mấy loại camera chống trộm

Hiện nay, camera chống trộm có hai loại chính là camera IP và Camera có dây. Trong đó, camera IP Wifi được sử dụng rất phổ biến trong các hộ gia đình, cửa hàng nhỏ lẻ, văn phòng,… nhằm mục đích chống trộm. Bên cạnh đó, với những nơi có yêu cầu cao về sự ổn định cũng như chất lượng hình ảnh, người ta thường lắp camera giám sát có dây.


Tính năng Camera 

Các loại camera giám sát được coi như là một công cụ chống trộm rất hữu ích Bởi chúng có giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt nhưng sở hữu những tính năng thông minh rất siêu việt. Bên cạnh đó, Camera chống trộm còn có khả năng theo dõi và lưu trữ mọi thông tin đã quan sát trong phạm vi giám sát của camera. Qua đó, bạn có thể chủ động hơn trong các công việc cũng như theo dõi các hình ảnh của camera. Ngoài ra, đối với dòng camera IP có tính năng đàm thoại hai chiều, bạn có thể đưa ra những cảnh báo trực tiếp với người ở nhà để có những biện pháp an toàn.

>>>XEM THÊM: Sự khác nhau giữa Những dòng camera giám sát

Camera chống trộm cho hình ảnh rất sắc nét, trung thực, giúp bạn quan sát được đến từng chi tiết nhỏ nhất qua từng giây. Với dòng camera IP Wifi có thể dễ dàng kết nối với mạng internet, người dùng có thể lưu trữ, truyền tải và quan sát các hình ảnh truyền từ camera ở khắp mọi nơi.

Ngoài ra, với một số dòng camera cao cấp có tích hợp tính năng phát hiện chuyển động, camera cũng có thể phát ra những cảnh báo đến người dùng ngay lập tức khi phát hiện có sự đột nhập trái phép.