รายการ bandarqq ออนไลน์

 bandar qq ออนไลน์ หากเราสามารถผสานรวมเกมเข้ากับชีวิตได้อย่างแท้จริงและสร้างปฏิสัมพันธ์ที่เป็นมิตรกับผู้เล่นและสังคมในระยะยาวก็ต้องมีพื้นที่สำหรับจินตนาการในเกมในอนาคตมากขึ้น ทั้งอุตสาหกรรมควรมองไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างเกมผู้คนและสังคมด้วยมุมมองที่มุ่งไปข้างหน้าและมุ่งไปข้างหน้ามากขึ้นปลดปล่อยคุณค่าที่หลากหลายของเกมและตอบสนองต่อความคาดหวังของผู้เล่นและสังคม "

เช้าวันที่ 30 กรกฎาคม 2020 China International Digital Entertainment Industry Conference  qq เมืองการพนัน จัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้หัวข้อของการประชุมคือ "New Era, New Mission, New Deeds" ในการประชุม Wang Bo รองประธานของ Tencent ได้ดำเนินการ "Open Cognition , ค้นพบความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเกม "การแบ่งปันเนื้อหา

รายการ bandarqq ออนไลน์ เกมเป็นมากกว่าความบันเทิงรูปแบบหนึ่ง แต่ได้กลายเป็นรูปแบบใหม่ทางสังคมและผู้ให้บริการทางวัฒนธรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาพิเศษของการแพร่ระบาดในปัจจุบันชีวิตออนไลน์ของผู้คนได้รับการส่งเสริมอย่างมากและคุณค่าที่หลากหลายของเกมและความบันเทิงยังได้รับการยอมรับและยอมรับจากสาธารณชนได้เร็วขึ้นและลึกซึ้งขึ้นในบริบทนี้ การผสมผสานเกมเข้ากับชีวิตประจำวันของผู้คนการสร้างปฏิสัมพันธ์ที่เป็นมิตรกับประชาชนและสังคมในระยะยาวและการสำรวจคุณค่าที่หลากหลายของเกมได้กลายเป็นเป้าหมายใหม่ของ Tencent Games หวังป๋อกล่าวว่าในปี 2019 Tencent Games ได้ทำการอัพเกรดแบรนด์เสร็จสิ้นและนำเสนอโจทย์ "Spark More! To Discover, infinite possible" นอกจากนี้เขายังหวังที่จะถ่ายทอดวิสัยทัศน์ของ Tencent Games ให้กับโลกภายนอกและความมุ่งมั่นที่จะสำรวจความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเกมด้วยความเข้าใจที่เปิดกว้างมากขึ้น .

รายชื่อเมือง qq ออนไลน์ หวังป๋อเชื่อว่าด้วยความนิยมและการอัพเกรดอินเทอร์เน็ตบนมือถือในยุค 5G การพัฒนาอุตสาหกรรมเกมก็จะนำไปสู่สถานการณ์ใหม่เกมในอนาคตจะมีพื้นที่มากขึ้นสำหรับจินตนาการและอุตสาหกรรมทั้งหมดควรได้รับการมองด้วยมุมมองที่มุ่งเน้นในอนาคต จากการพิจารณาเหล่านี้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเกมผู้คนและสังคม Wang Bo ได้แบ่งปันความคิดและแนวทางปฏิบัติบางประการของเกม Tencent ในยุคใหม่และรูปแบบใหม่:

ประการแรกคือการใช้แอปพลิเคชันข้ามพรมแดนเพื่อปลดปล่อยคุณค่าทางสังคมของเกม การพัฒนาเกมแบบผสมผสานข้ามโดเมนและข้ามอุตสาหกรรมเป็นแนวโน้มการพัฒนาในอนาคต Tencent Games ยังได้ร่วมมือกับ Chinese Publishing House, People's Daily New Media Center, China Immunology Society และสถาบันอื่น ๆ เพื่อเปิดตัวผลงานเช่น "Mandarin Town" และ "Health Defense War" ในรูปแบบของเกมให้แนวคิดและวิธีการใหม่ ๆ ในการแก้ปัญหาสังคมบางอย่าง การติดตามจะเชื่อมโยงพลังทางสังคมในวงกว้างเพื่อทำให้ความเป็นไปได้มากขึ้นกลายเป็นความจริง

qq ฝาก 10000 ประการที่สองคือทำให้การแสวงหาวัฒนธรรมเป็นแนวคิดการออกแบบของเกม Tencent ได้เพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบเนื้อหาของเกมผ่านความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับวัฒนธรรมเพื่อให้เกมสามารถมีบทบาทเป็นผู้ให้บริการมรดกทางวัฒนธรรม ตัวอย่างเช่นการเลือกฮีโร่ของ "Glory of the King" การทำงานร่วมกันระหว่าง "QQ Dance" และ "Spirit of the Sparrow" ของ Yang Liping และเกมไขปริศนา "Painting of Everlasting Regret" ที่ดัดแปลงมาจาก "Eternal Regret" ของ Bai Juyi ทั้งหมดรวมเนื้อหาทางวัฒนธรรมคุณภาพสูงจำนวนมาก นอกจากนี้ยังได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาดและผู้เล่นในประเทศและต่างประเทศเกม Tencent ที่ติดตามมาจะยังคงสำรวจแวดวงวัฒนธรรมและการค้าที่มีคุณธรรมโดยใช้วิธีการทางวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ

ประการที่สามคือการปล่อยให้เทคโนโลยีล้ำสมัยกลายเป็นแรงผลักดันของนวัตกรรมเกม Tencent Games จะยังคงลงทุนในเทคโนโลยีกราฟิกเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ปัญญาประดิษฐ์และด้านอื่น ๆ ทำงานได้ดีใน "โครงสร้างพื้นฐานใหม่" ของอุตสาหกรรมเกมส่งเสริมระบบอุตสาหกรรมทั้งหมดเช่นการเล่นเกมการวิจัยและพัฒนาและการจัดจำหน่ายและบรรลุวิวัฒนาการที่กว้างขวาง

 bandarqq ฝาก 10000 ประการที่สี่คือการรวมทรัพยากรทั่วโลกเข้ากับการเชื่อมโยงอุตสาหกรรมเกม ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาและจัดจำหน่ายเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก Tencent ยืนยันที่จะวางตนในการเชื่อมต่อกับอุตสาหกรรมระดับโลกมาโดยตลอดโดยพยายามรวมทรัพยากรชั้นนำจากต่างประเทศเข้ากับการเชื่อมต่ออุตสาหกรรมเกมของจีนร่วมมือในด้านนวัตกรรมและปรับปรุงความสามารถในการวิจัยและพัฒนาอิสระอย่างต่อเนื่อง ในอนาคตจะจับมือกับผู้ผลิตเกมและสตูดิโอในและต่างประเทศมากกว่า 100 รายเพื่อ "ร่วมกันสร้างเมนูแบ่งปันเทคโนโลยีระดับโลก"

"สุดท้ายนี้ฉันต้องการพูดถึงความรับผิดชอบและอนาคตโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการคุ้มครองผู้เยาว์" วังป๋อกล่าวว่าเมื่ออินเทอร์เน็ตบนมือถือแทรกซึมเข้าไปในทุกด้านของชีวิตการปกป้องผู้เยาว์จึงกลายเป็นความท้าทายเชิงระบบที่อุตสาหกรรมและสังคมต้องเผชิญ ครอบครัวอุตสาหกรรมและสังคมทำงานร่วมกัน Tencent ให้ความสำคัญกับการคุ้มครองผู้เยาว์เป็นเส้นชีวิตของการพัฒนาองค์กรตั้งแต่ระดับการตัดสินใจไปจนถึงแนวหน้าของธุรกิจโดยจะลงทุนทรัพยากรและกำลังคนโดยไม่คำนึงถึงค่าใช้จ่ายและหวังว่าจะปรับปรุงระบบการป้องกันสำหรับผู้เยาว์ให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องตามเวลา

Wang Bo กล่าวว่า Tencent Games ได้ปรับปรุงระบบการป้องกันเล็กน้อยด้วยวิวัฒนาการแบบค่อยเป็นค่อยไป ในปี 2017 เป็นยุค 1.0 ของระบบที่ไม่มีประกันเกมของ Tencent โดยอาศัย "แพลตฟอร์มยามการเติบโต" "ระบบสุขภาพ" และ "โครงการบีคอนสำหรับเยาวชน" ซึ่งเป็นโครงการแรกที่สร้างแผนคุ้มครองสุขภาพที่ครอบคลุม "ก่อนระหว่างและหลังเหตุการณ์" ในปี 2561 ในช่วงกลางปี ​​Tencent ได้เข้าถึงแพลตฟอร์มข้อมูลที่เชื่อถือได้เพื่อการรักษาความปลอดภัยสาธารณะสำหรับการตรวจสอบใช้กลไกการเข้าถึงการลงทะเบียนชื่อจริงที่บังคับใช้และดำเนินการตามข้อกำหนดของ "ประกาศเกี่ยวกับการป้องกันผู้เยาว์จากการหลงระเริงในเกมออนไลน์" ของ National Press and Publication Administration เพื่อแยกความแตกต่างระหว่างวัตถุในยุคต่างๆ ข้อ จำกัด ประกาศว่าระบบที่ไม่มีประกันของ Tencent Games ได้เข้าสู่ยุค 2.0 ตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2020 Tencent Games จะกล่าวถึงประเด็น "เด็กที่ฉ้อโกงโดยใช้ข้อมูลประจำตัวของผู้ปกครองเพื่อหลีกเลี่ยงการควบคุมดูแล" ขยายขอบเขตการใช้งานเทคโนโลยีจดจำใบหน้าและคัดกรองผู้ใช้ที่สงสัยว่าเป็นผู้เยาว์ ในสัปดาห์ที่ผ่านมามีผู้เข้าสู่ระบบโดยเฉลี่ย 5.41 ล้านบัญชีต่อวันและ 13,000 บัญชีเรียกใช้การตรวจสอบการจดจำใบหน้าระหว่างการชำระเงิน ในบรรดาผู้ใช้ 89.05% ในลิงก์การเข้าสู่ระบบถูกรวมอยู่ในการกำกับดูแลการต่อต้านการเสพติดเนื่องจากการปฏิเสธหรือไม่สามารถตรวจสอบได้และ 82.62% ของผู้ใช้ในลิงก์การชำระเงินถูกบล็อกไม่ให้เติมเงิน มาตรการเหล่านี้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าระบบที่ไม่มีประกันของ Tencent ได้เสร็จสิ้นการอัปเกรดวิวัฒนาการและเข้าสู่ขั้นตอน 3.0

ในเวลาเดียวกัน Tencent Games ยังได้ทำการทดสอบ "โหมดผู้ปกครอง" ในระดับสีเทาในผลงานสองหัว "Glory of the King" และ "Peace Elite" เพื่อช่วยผู้ปกครองจัดการเวลาเล่นเกมและการบริโภคของผู้เยาว์ นอกจากนี้ Wang Bo ยังกล่าวอีกว่า Tencent Games ยังทำงานร่วมกับองค์กรและสถาบันหลายแห่งเช่น China Electronics Standardization Institute, Guangdong Game Industry Association, Shenzhen Internet Police Detachment เพื่อหารือและกำหนดมาตรฐานแห่งชาติฉบับแรกของจีนสำหรับการดูแลผู้เยาว์เกม . ในอนาคต Tencent จะยังคงทำงานร่วมกับกองกำลังต่างๆเพื่อปกป้องการเติบโตอย่างมีสุขภาพดีของเด็ก ๆ

เมือง qq ที่เชื่อถือได้  ในตอนท้ายของการแบ่งปัน Wang Bo กล่าวว่า“ ในฐานะ บริษัท ที่ใช้เทคโนโลยี + วัฒนธรรมบนอินเทอร์เน็ต Tencent หวังว่าจะใช้ประโยชน์จากคุณค่าเชิงบวกของเกมมาโดยตลอดแนวทางการพัฒนาในอนาคตของอุตสาหกรรมเกมขึ้นอยู่กับความเข้าใจของเราในอุตสาหกรรมนี้ , ลองนึกภาพเกมและรับผิดชอบ Tencent Games ก็เช่นเคยภายใต้การแนะนำของหน่วยงานที่มีอำนาจให้ยึด "ผู้ใช้เป็นหลักเทคโนโลยีเพื่อความดี" เป็นภารกิจรวบรวมพลังให้มากขึ้นและค้นพบความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเกม "

ต่อไปนี้เป็นข้อความทั้งหมดของสุนทรพจน์ของ Wang Bo:

เรียนท่านผู้นำแขกผู้มีเกียรติสวัสดีตอนเช้าทุกท่าน! เป็นความสุขที่ได้อยู่ร่วมกับทุกท่านในเซี่ยงไฮ้ กับเบื้องหลังของการแพร่ระบาด ChinaJoy ในปีนี้สามารถมาถึงได้ตามกำหนดฉันพบว่ามันหายากและน่าตื่นเต้นมาก ขอแสดงความนับถือต่อความพยายามของคณะกรรมการจัดงานในการเตรียมความพร้อมสำหรับการประชุม!

ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดความบันเทิงดิจิทัลที่แสดงโดยเกมมีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของคนทั่วไป องค์การอนามัยโลกเคยแนะนำให้ทุกคนรักษาสุขภาพจิตด้วยการเพลิดเพลินไปกับวิดีโอเกมที่สนุกสนาน Nielsen ยังได้ตรวจสอบ "ปัจจัยที่จำเป็น" สำหรับผู้บริโภคชาวจีนในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรคนี้ในบรรดา "ความบันเทิงบนมือถือที่หลากหลาย" มีอยู่ทั้งหมด เป็นอันดับสองในปัจจัยรองจาก "ของใช้ในบ้านที่เพียงพอ"

การมีส่วนร่วมของผู้ใช้ที่เพิ่มมากขึ้นทำให้สังคมมีความเข้าใจอย่างเห็นอกเห็นใจมากขึ้นเกี่ยวกับคุณค่าที่หลากหลายของเกม ในความเป็นจริงเกมไม่ได้เป็นเพียงแค่ความบันเทิงประเภทหนึ่งเท่านั้น แต่ยังรวมถึงวิถีทางสังคมของผู้คนมิตรภาพทางอารมณ์และการแสดงออกทางวัฒนธรรมและยังสามารถกลายเป็นวิธีแก้ปัญหาได้อีกด้วย

เมื่อเข้าสู่ยุค 5G ด้วยความนิยมและการอัพเกรดอินเทอร์เน็ตบนมือถือมากขึ้นการพัฒนาอุตสาหกรรมเกมก็ได้นำไปสู่สถานการณ์ใหม่เช่นกัน ข้อมูลอุตสาหกรรมคาดการณ์ว่าภายในปี 2566 จำนวนผู้ใช้เกมทั่วโลกจะเกิน 3 พันล้านคน หากเราสามารถผสานรวมเกมเข้ากับชีวิตได้อย่างแท้จริงและสร้างปฏิสัมพันธ์ที่เป็นมิตรกับผู้เล่นและสังคมในระยะยาวก็ต้องมีพื้นที่สำหรับจินตนาการในเกมในอนาคตมากขึ้น ทั้งอุตสาหกรรมควรมองไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างเกมผู้คนและสังคมด้วยมุมมองที่มุ่งไปข้างหน้าและมุ่งไปข้างหน้ามากขึ้นปลดปล่อยคุณค่าที่หลากหลายของเกมและตอบสนองต่อความคาดหวังของผู้เล่นและสังคม

จากแนวคิดนี้ Tencent Games ได้อัปเกรดแบรนด์อย่างเป็นทางการเมื่อปีที่แล้วและเสนอ "Spark More! To Discover the Infinite possible" โดยหวังว่าจะได้สำรวจความเป็นไปได้ของเกมด้วยใจที่เปิดกว้างมากขึ้น

วันนี้ผมจะขอเล่าสั้น ๆ เกี่ยวกับการคิดและการปฏิบัติกับคุณจาก 4 ด้าน

อันดับแรกเราหวังว่าจะใช้แอปพลิเคชันข้ามพรมแดนมากขึ้นเพื่อสำรวจคุณค่าทางสังคมของเกม

ในฐานะที่เป็นประสบการณ์ดิจิทัลที่สามารถกระตุ้นความสนใจและศักยภาพของมนุษย์สถานการณ์การใช้งานเกมจึงเป็นมากกว่าความบันเทิงมานานแล้ว แต่สามารถมีบทบาทในหลาย ๆ ด้านเช่นการศึกษาการรักษาพยาบาลและสวัสดิการสาธารณะ ความรู้ความเข้าใจประเภทนี้ได้รับความสนใจอย่างมากทั่วโลกและยังกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาเกมแบบผสมผสานข้ามสนามและข้ามอุตสาหกรรมอีกด้วย

เมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว Tencent Games ได้เปิดตัว "Dream Chasing Project" อย่างเป็นทางการโดยหวังว่าจะสำรวจแอปพลิเคชันข้ามพรมแดนของเกมและคุณค่าทางสังคมให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น จนถึงปัจจุบันมีผลงานทางออนไลน์มากกว่า 20 ผลงานและผลงานหลายชิ้นเช่น "See" และ "Dream of Family and Country" ได้รับความสนใจและยกย่องจากสังคม

ในปีนี้เราจะเปิดตัวเกมใหม่หลายเกมเช่นเกมการเรียนรู้ "Mandarin Town" โดยความร่วมมือกับสำนักพิมพ์ภาษาจีนหวังว่าจะช่วยให้เยาวชนในพื้นที่ยากจนได้พัฒนาทักษะอาชีพของพวกเขานอกจากนี้เราจะร่วมมือกับ People’s Daily New Media Center และ Chinese Society of Immunology เพื่อเผยแพร่ เกมสบาย ๆ "Health Warfare" เพื่อถ่ายทอดความรู้ด้านการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับสาธารณชนได้รับความนิยมมากขึ้นนอกจากนี้เรายังร่วมมือกับมหาวิทยาลัยหลายแห่งเพื่อเปิดหลักสูตรการเขียนโปรแกรมปัญญาประดิษฐ์บนแพลตฟอร์มการศึกษาการเขียนโปรแกรมสำหรับเยาวชน "Tencent Dingding" เพื่อปลูกฝังนวัตกรรมของเด็ก ๆ ความสามารถ.

ในอนาคตเราจะเชื่อมต่อกองกำลังทางสังคมที่หลากหลายเพื่อทำให้ความเป็นไปได้มากขึ้นของเกมกลายเป็นความจริง

ประการที่สองเราหวังว่าจะรวมการแสวงหาวัฒนธรรมเข้ากับแนวคิดการออกแบบของเกม

ในยุคดิจิทัลเกมได้กลายเป็นผู้ขนส่งทางวัฒนธรรมรูปแบบใหม่ เฉพาะเมื่อเกมถูกมองว่าเป็นงานทางวัฒนธรรมและขัดเกลาด้วยความระมัดระวังผู้เล่นจะได้รับเสียงสะท้อนทางอารมณ์ในระยะยาว Tencent Games ได้คิดเกี่ยวกับวิธีเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบเนื้อหาของเกมและปรับปรุงการสืบสานวัฒนธรรมของงานผ่านความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับวัฒนธรรม

ตัวอย่างเช่นใน "Glory of the King" ที่คุ้นเคยมีฮีโร่มากกว่า 70 ตัวที่มาจากวัฒนธรรมจีนดั้งเดิมและองค์ประกอบทางวัฒนธรรมเช่นกำแพงเมืองหวงหวงและโอเปร่าก็เป็นองค์ประกอบสำคัญของเนื้อหาเกมและเป็นที่ชื่นชอบของคนรุ่นใหม่ นอกจากนี้เรายังหวังว่าจะเสริมสร้างความหมายแฝงทางวัฒนธรรมของผลงานด้วยทัศนคติที่เข้มงวดและเป็นมืออาชีพมากขึ้น ไม่นานมานี้ Wang Zhe ได้เปิดตัวธีมสามก๊กเวอร์ชันใหม่ล่าสุดทีมงานได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านวรรณกรรมและประวัติศาสตร์ที่มีอำนาจหลายคนมาร่วมกันออกแบบมุมมองโลก "สามในสาม" โดยแสดงให้เห็นถึงสถาปัตยกรรมสิ่งของเครื่องใช้และลักษณะทางธรรมชาติของอาณาจักรทั้งสามของ Wei, Shu และ Wu พยายามจัดทำเอกสารอย่างดีซึ่งทำให้เกิดการอภิปรายและการยกย่องจากผู้เล่นอย่างกว้างขวาง

ในเดือนพฤษภาคมของปีนี้ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ "QQ Dance" อายุ 12 ปีได้พยายามใช้เกมเพื่อตีความ "Spirit of the Sparrow" ของ Yang Liping ปรมาจารย์ด้านการเต้นชื่อดังอีกครั้ง ภายใต้การแนะนำของ Yang Liping ทีมงานใช้เวลา 371 วันและคืนโดยอุทิศนักออกแบบและศิลปิน 34 คนเพื่อออกแบบเพลงท่าเต้นและเครื่องแต่งกายใหม่ หลังจากเปิดตัวเนื้อหาแล้วอัตราการมีส่วนร่วมของงานนี้ได้สร้างสถิติใหม่ในรอบ 12 ปีซึ่งไม่เพียง แต่ทำให้ศิลปะการเต้นรำของนกยูงเป็นการแสดงออกของยุคใหม่เท่านั้น แต่ยังเพิ่มพลังใหม่ให้กับ IP คลาสสิก "QQ Hyun Dance"

นอกจากผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใหญ่เหล่านี้แล้วยังมีการใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อีกมากมาย ตัวอย่างเช่น "เพลงแห่งความเสียใจชั่วนิรันดร์" ที่เราเปิดตัวร่วมกันและ China Daily New Media Center ได้ดัดแปลงผลงานชิ้นเอกที่เป็นอมตะของ Bai Juyi "Song of Everlasting Regret" ให้กลายเป็นเกมไขปริศนาซึ่งไม่เพียง แต่ได้รับรางวัลหลายอันดับในประเทศจีน แต่ยังได้รับรางวัลในต่างประเทศอีกด้วย การตอบสนอง

การยอมรับและการให้กำลังใจของผู้เล่นทั่วโลกทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น ในอนาคต Tencent Games จะยังคงสำรวจวัฏจักรที่ดีงามของวัฒนธรรมและการค้าด้วยวิธีการทางวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ในขณะเดียวกันก็จะยังคงใช้ IP เป็นแกนหลักโดยเชื่อมโยงกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นวรรณกรรมและรูปแบบเนื้อหาอื่น ๆ โดยใช้ประสบการณ์ทางวัฒนธรรมสามมิติมากขึ้น สร้างสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมจีนที่มีอิทธิพลอย่างกว้างขวาง

ประการที่สามเราหวังว่าจะได้สำรวจการผสมผสานและนวัตกรรมของเทคโนโลยีและเกม

เทคโนโลยีใหม่ที่เปลี่ยนโฉมหน้าสังคมมีโอกาสพบทางแยกในเกมอนาคต ปัจจุบัน 5G, คลาวด์คอมพิวติ้ง, ปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีใหม่อื่น ๆ กำลังแพร่กระจายอย่างรวดเร็วเราควรคว้าโอกาสในการทำงานที่ดีใน "โครงสร้างพื้นฐานใหม่" ของอุตสาหกรรมเกมส่งเสริมระบบอุตสาหกรรมทั้งหมดเช่นการเล่นเกมการวิจัยและพัฒนาและการจัดจำหน่ายและบรรลุวิวัฒนาการที่กว้างขวาง

ตัวอย่างเช่นในแง่ของปัญญาประดิษฐ์เราได้พัฒนา "Digital Human Ai Ling" ผ่านการวิจัยในหัวข้อที่ทันสมัยเช่น "หลายกิริยา" ไม่เพียง แต่เธอจะสามารถอธิบายอีสปอร์ตได้ แต่เธอยังมีความสามารถในการจำลองผู้คนอีกด้วยในปีนี้ Tencent เป็นครั้งแรกใน ChinaJoy เราจะเปิดตัวการทดลองเล่นเกมบนคลาวด์ที่หลากหลายสำหรับเกมบนมือถือทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับความสนุกในการคลิกและเล่นเกมนอกจากนี้เรายังได้ระดมทีมที่ทุ่มเทเพื่อพยายามพัฒนาโมเดลที่ไม่สามารถใช้งานได้ในพื้นที่ "เกมคลาวด์เนทีฟ" ที่สามารถทำงานได้เฉพาะในระบบคลาวด์ซึ่งกำลังเผชิญกับ "ยุคคลาวด์" ที่กำลังจะมาถึงนี้จะสำรวจต้นแบบเกมเพลย์ใหม่เอี่ยม

การสำรวจเหล่านี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น ในอนาคต Tencent Games จะยังคงลงทุนในเทคโนโลยีกราฟิกเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ปัญญาประดิษฐ์และด้านอื่น ๆ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์มหัศจรรย์รุ่นต่อไป

แน่นอนว่าไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชันข้ามพรมแดนของเกมหรือการผสมผสานและนวัตกรรมของเทคโนโลยีและวัฒนธรรมคุณไม่สามารถทำงานหลังประตูที่ปิดสนิทได้เฉพาะเมื่อคุณอยู่ในการเชื่อมต่อกับอุตสาหกรรมระดับโลกเท่านั้นที่คุณจะมีพื้นที่สำหรับการพัฒนามากขึ้น ในฐานะแพลตฟอร์มการวิจัยและพัฒนาเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก Tencent Games หวังเสมอว่าจะรวมทรัพยากรชั้นนำจากต่างประเทศเข้ากับการเชื่อมต่อของอุตสาหกรรมเกมของจีนร่วมมือและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ร่วมกันและปรับปรุงขีดความสามารถในการวิจัยและพัฒนาอิสระ

ด้วยเลย์เอาต์นี้เราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์มหัศจรรย์มากมายเช่น PUBG Mobile และ Call of Duty Mobile ซึ่งเป็นที่นิยมทั่วโลก ในอนาคต Tencent Games จะยังคงทำงานร่วมกับผู้ผลิตเกมและสตูดิโอมากกว่า 100 รายทั้งในและต่างประเทศเพื่อสร้าง "เมนูแบ่งปันเทคโนโลยีระดับโลก" และมอบ "ผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำฤดูกาล" ให้กับผู้เล่นในภูมิภาคเทอร์มินัลและหมวดหมู่ต่างๆ

ฉันขอขอบคุณเซี่ยงไฮ้ในฐานะหน้าต่างหน้าแรกของการปฏิรูปและการเปิดประเทศของจีนและมอบเวทีกว้าง ๆ สำหรับการพัฒนาทั่วโลกของ Tencent ในปีนี้ Riot Games ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับเซี่ยงไฮ้ Tencent E-sports ยังได้จัดตั้งศูนย์การผลิตและแพร่ภาพระยะไกลระดับโลกในเซี่ยงไฮ้นอกจากนี้เรายังเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับโลก League of Legends S10 และสนับสนุนเซี่ยงไฮ้อย่างเต็มที่ในการสร้าง "เมืองหลวงของอีสปอร์ตระดับโลก" “ ให้เนื้อหาใหม่ ๆ และรูปแบบธุรกิจใหม่ ๆ กลายเป็นขั้วแห่งการเติบโตใหม่ของการพัฒนาเศรษฐกิจ

สุดท้ายนี้ผมอยากพูดถึงความรับผิดชอบและอนาคตโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการคุ้มครองผู้เยาว์ เมื่ออินเทอร์เน็ตบนมือถือแทรกซึมเข้าไปในทุกด้านของชีวิตการคุ้มครองผู้เยาว์ได้กลายเป็นความท้าทายเชิงระบบที่อุตสาหกรรมและสังคมต้องเผชิญโดยต้องอาศัยความพยายามร่วมกันของครอบครัวอุตสาหกรรมและสังคมทั้งหมด

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Tencent ถือว่าการคุ้มครองผู้เยาว์เป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาองค์กรตั้งแต่ระดับการตัดสินใจไปจนถึงแนวหน้าของธุรกิจได้มีความมุ่งมั่นอย่างยิ่งที่จะลงทุนทรัพยากรและกำลังคนโดยเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ โดยหวังว่าจะเปิดกว้างด้วยนวัตกรรมและก้าวไปพร้อม ๆ กับเวลา ในการปรับปรุงระบบการป้องกันสำหรับผู้เยาว์อย่างต่อเนื่อง:

ปี 2017 เป็นขั้นตอน "1.0" ของระบบที่ไม่มีประกันของเราโดยอาศัย "แพลตฟอร์มการป้องกันการเติบโต" ระบบสุขภาพ "และ" โครงการประภาคารเด็กและเยาวชน "เราเป็นผู้นำในการสร้างแผนคุ้มครองสุขภาพที่ครอบคลุม" ก่อนระหว่างและหลังเหตุการณ์ " ตั้งแต่กลางปี ​​2018 การคุ้มครองผู้เยาว์ได้เข้าสู่ขั้นตอน "2.0" และเราได้เข้าถึงแพลตฟอร์มข้อมูลที่เชื่อถือได้ด้านความปลอดภัยสาธารณะ