Your Cart
  Subtotal
  US$0

  Is this your street address?

  Card

  ···· ···· ···· 4242
  Test card

  05/18

  Card

  Use a different card?

  Card

  pp paypal

  or pay with

  We do not keep any of your sensitive credit card information on file with us unless you ask us to after this purchase is complete.

  or pay with

  Your purchase was successful!

  We charged your card and sent you a receipt

   Gumroad Library

   Download from the App Store or text yourself a link to the app

   Hướng dẫn cách đào Bitcoin miễn phí phổ biến nhất hiện nay

   Có thể nói sức hút của Bitcoin vẫn không hề giảm dù giá trị của nó liên tục biến thiên. Những người đầu tư vào thị trường tiền ảo luôn coi Bitcoin là một món mồi ngon. Chính vì thế, nhu cầu tìm hiểu về cách đào bitcoin miễn phí ngày càng tăng cao.

   Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đầu tư vào đào Bitcoin đungs đắn. Vậy nên, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đào đồng Bitcoin miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

   Bạn hiểu đào Bitcoin là gì?

   Đào Bitcoin hay còn được gọi là Bitcoin mining, là một thuật ngữ dùng để chỉ việc khai thác đồng bitcoin. Lúc này, những người khai thác sẽ được gọi là thợ mỏ. Những người thợ mỏ sẽ dùng công cụ là những chiếc máy đào chuyên dụng để giải quyết các vấn đề tính toán. Trung bình thời gian để khai thác mỗi khối BTC sẽ là 10 phút.

   Đào Bicoin là gì?

   Hiện nay, có hai hình thức phổ biến để đào Bitcoin đó là Hardware Mining và Cloud Mining. Mỗi cách thức đào sẽ có những đặc điểm và ưu, nhược điểm khác nhau. Vậy nên, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn một cách thức phù hợp nhất với mình.

   Tìm hiểu thêm về đồng ADA Cardano tại https://www.youtube.com/watch?v=M9qbrKUKr5U

   Cách đào bitcoin miễn phí phổ biến nhất hiện nay

   Đào Bitcoin để tạo ra lợi nhuận là một điều không hề dễ dàng. Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực này lại càng khó khăn. Vậy, để đào được bitcoin miễn phí, bạn cần thực hiện những bước dưới đây:

   Bước 1: Tạo ví lưu trữ Bitcoin

   Ví lưu trữ Bitcoin là một thứ không thể thiếu để đào đồng tiền ảo này. Vậy nên, bước đầu tiên mà bạn cần làm dó chính là tạo ví Bitcoin. Hiện nay có hai loại ví Bitcoin mà bạn có thể chọn đó là ví lạnh và ví nóng. Tuy nhiên, ví lạnh được cho là hình thức được chọn nhiều nhất  bởi nó mang tính bảo mật cao và khả năng lưu trữ BTC lớn.

   Bước 2: Lựa chọn sàn giao dịch Bitcoin

   Khi thực hiện khai thác BTC, sẽ có lúc bạn phải bán chúng để chi trả các khoản chi phí phát sinh. Vậy nên, bạn cần phải lựa chọn những sàn giao dịch uy tín, tốc độ nhanh để tiết kiệm thời gian.

   Bước 3: Xây dựng hệ thống đào Bitcoin

   Hệ thống mà bạn cần xây dựng đó là: mặt bằng, hệ thống điện, hệ thống mạng và các công cụ khai thác bitcoin. Máy đào bitcoin thường là các máy tính chuyên dụng được thiết kế với mục đích duy nhất là đào Bitcoin. Nếu như muốn đạt hiệu quả cao, bạn nên đào bằng máy chuyên dụng.

   ⏩Tether USDT hiện đang có vốn hóa lớn thứ 3 trên thị trường tiền điện tử. Đây là đồng coin đóng vai trò rất quan trọng trên thị trường. Xem thêm tại https://medium.com/@tagpesa/usdt-tether-la-gi-cach-su-dung-usdt-8312e5913c6f

   Kiếm lợi nhuận khi đào Bitcoin

   Bước 4: Chọn mỏ đào Bitcoin

   Nếu như bạn thực hiện đào BTC một mình thì sẽ vô cùng khó khăn và không mang lại lợi nhuận. Vậy nên, bạn cần tham gia vào một mỏ đào để có thể cùng chia sẻ với những thợ mỏ khác.

   Bước 5: Cài đặt và sử dụng phần mềm đào Bitcoin

   Hiện nay có rất nhiều phần mềm đào bitcoin để bạn có thể lựa chọn. Các phần mềm này sẽ là thứ kết nối bạn với mỏ đào.

   Các phần mềm, trình duyệt đào bitcoin mà bạn có thể tham khảo như: Faucethub, Crypto Browser, Free Bitcoin,…

   Một số cách khác để kiếm Bitcoin miễn phí

   Làm việc nhận thanh toán bằng Bitcoin: Tất cả mọi cách kiếm Bicoin đều đổi bằng công sức hoặc tiền bạc. Nếu bạn không muốn bỏ tiền ra để sở hữu Bitcoin, cách đơn giản nhất là nhận công việc Freelancer và nhận thanh toán bằng Bitcoin. Hãy sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình để làm việc và nhận BTC nhé.

   Mua đồ và nhận hoàn tiền bằng BTC: hiện nay, có rất nhiều cửa hàng, ứng dụng có chính sách hoàn tiền cho khách hàng bằng BTC. Khi bạn mua một sản phẩm bất kỳ, thay vì nhận tiền mặt như một khoảng chiết khấu, sẽ có thêm một lựa chọn nữa là nhận hoàn tiền bằng BTC. Một công đôi việc, bạn vừa mua được đồ, vừa được nhận BTC.

   Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước để đào đồng bitcoin miễn phí. Tuy nhiên, trước khi thực hiện và đầu tư vào lĩnh vực này, bạn cần phải tính toán thật chi tiết, lên phương pháp cụ thể để đem lại lợi nhuận cao.

   Bởi không riêng thị trường tiền ảo, dù bạn thực hiện đầu tư vào bất cứ một lĩnh vực nào thì vẫn sẽ có những rủi ro ập đến. Và bạn cần phải vững tâm, chuẩn bị tinh thần cũng như phương án để phòng ngừa.

   Trên đây là cách đào bitcoin miễn phí mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có được những thông tin hữu ích về thị trường tiền ảo nói chung và cách đào Bitcoin nói riêng. Chúc bạn sẽ thành công trong lĩnh vực đầy biến động này.

   ⏩Nếu bạn còn thắc mắc gì về đào coin, vui lòng truy cập website https://tagpesa.com

   Follow for posts on what Hướng dẫn cách đào Bitcoin miễn phí phổ biến nhất hiện nay is creating.

   Powered by Gumroad