Khi nào nên chọn nâng mũi sụn sườn


Nâng mũi sụn sườn được đánh giá là phương pháp nâng mũi có nhiều tính đặc tính ưu việt nhất hiện nay so với các phương pháp nâng mũi khác. Tuy nhiên, với giá thành cao cũng như phải thực hiện gây mê tại bệnh viện khiến nhiều khách hàng cảm thấy đắn đó không biết có nên lựa chọn phương pháp làm đẹp này hay không. Vậy khi nào nên chọn nâng mũi sụn sườn để thay đổi diện mạo của mình?

Bạn muốn có một phương pháp nâng mũi an toàn

Với chất liệu để nâng mũi là sụn sườn nên phương pháp này đặc biệt an toàn do sụn sườn là sụn tự thân, 100% tương thích với cơ thể. Thông thường, đối với các phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo thì vẫn sẽ xuất hiện nguy cơ xảy ra tình trạng đào thải vật liệu, đây là trường hợp không quá hiếm gặp nhưng rất khó để đoán trước thời gian xảy ra bởi nó hoàn toàn do cơ địa. Nhưng với nâng mũi sụn sườn thì bạn không cần phải suy nghĩ đến. bussiness bác sĩ Phương Ngoài ra, nâng mũi sụn sườn cũng sẽ giúp tránh được các tình trạng như tụt sống, lộ sống, bóng đỏ đầu mũi,…một cách hiệu quả.

Bạn muốn kết quả nâng mũi được duy trì lâu dài

Sụn sườn sau khi được cấy ghép lên mũi sẽ cố định chắc chắn vào các mô xung quanh và tiếp tục phát triển ổn định như một phần của cơ thể trước đây do đó có thể nói nâng mũi sụn sườn sẽ duy trì kết quả nâng mũi vĩnh viễn trong khi các loại sụn nhân tạo khác thì có thể bị ảnh hưởng theo thời gian. Đây là một trong những câu trả lời giúp bạn có thể giải đáp thắc mắc khi nào nên chọn nâng mũi sụn sườn.

Bạn muốn có một dáng mũi đẹp hoàn hảo

Một chiếc mũi đẹp, vừa ý, phù hợp với gương mặt là mong muốn của tất cả mọi người khi tìm đến phẫu thuật nâng mũi. Phương pháp nâng mũi sụn sườn sẽ giúp khắc phục mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ, mũi lệch,…một cách triệt để nhất, tạo nên dáng mũi thanh thoát hài hòa để bạn có thể thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống, công việc cũng như trong các mối quan hệ giao tiếp hằng ngày.

https://drphuongtran.com/ Bạn sửa mũi hỏng và muốn làm lại mũi

Yếu tố cuối cùng giúp bạn trả lời câu hỏi khi nào nên chọn nâng mũi sụn sườn chính là nếu bạn đã sửa mũi nhưng bị hỏng hoặc nâng mũi nhưng dáng mũi không ưng ý thì bạn hãy lựa chọn nâng mũi sụn sườn. Có thể bạn chưa biết, mũi phẫu thuật nhiều lần sẽ chịu nhiều tổn thương dẫn đến nguy cơ gặp phải các biến chứng là rất cao. Do đó, nâng mũi sụn sườn chính là giải pháp cuối cùng và tối ưu nhất dành cho bạn.

Nên nâng mũi sụn sườn ở đâu?

Khi đã biết khi nào nên nâng mũi sụn sườn thì mọi người sẽ muốn biết địa chỉ nâng mũi sụn sườn ở đâu mang lại kết quả đẹp nhất, an toàn nhất và uy tín nhất. Tại TPHCM, bạn có thể tham khảo địa chỉ nâng mũi sụn sườn Dr Trần Phương, bác sĩ Phương là một trong những bác sĩ chuyên sâu về phương pháp nâng mũi sụn sườn với tay nghề cao và giàu kình nghiệm, luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối đến với mọi khách hàng.

Nâng mũi sụn sườn là một phương pháp nâng mũi mới, cần phải có trình độ chuyên môn cao để thực hiện bởi nó đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp. Nên nếu bạn đã quyết định được khi nào nên nâng mũi sụn sườn thì hãy tìm hiểu thật kỹ những địa chỉ uy tín và chất lượng, hãy xem những đánh giá của khách hàng đã từng trải nghiệm dịch cụ để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.