Hành Trình Khám Phá Lăng Vua Khải Định Tại Thừa Thiên Huế.

Huế được nhiều du khách biết đến là một vùng đất đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh. Du lịch Huế đang ngày một thu hút trong cộng đồng phượt thủ. Trong tour du lịch này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích về địa điểm thăm quan đầy hấp dẫn này. 

Tượng đài sườn đồi này là sự tổng hợp của các yếu tố Việt Nam và châu Âu. Hầu hết bên ngoài lăng mộ hùng vĩ được bao phủ trong bê tông bị tối, phong hóa, với một không khí gothic bất ngờ, trong khi nội thất giống như vụ nổ của khảm gốm đầy màu sắc. Khải Định là hoàng đế áp chót của Việt Nam, từ năm 1916 đến 1925, và được xem rộng rãi như một con rối của người Pháp. Phải mất 11 năm để xây dựng ngôi mộ rực rỡ của mình; nó có thể được tìm thấy cách Huế 10km ở làng Châu Chu.

Các bước dẫn đến sân Honor nơi các vệ sĩ danh dự có sự pha trộn của các tính năng Việt Nam và châu Âu. Lên thêm ba chuyến thang bộ là tòa nhà chính to lớn, Thiên Dinh. Các bức tường và trần nhà được trang trí bằng tranh tường của Bốn Mùa, Tám Vật quý và Tám Người bất tử. Dưới một tán cây bê tông lốm đốm, vàng nhạt là một bức tượng bằng đồng mạ vàng (đúc ở Brussilles) của Khải Đình, người được cho là đã đồng tính luyến ái, mặc dù ông đã tạo ra một người thừa kế. Hài cốt của anh được an táng 18m bên dưới bức tượng. Có một hướng dẫn âm thanh trong một tá ngôn ngữ 

website xem thêm>>> https://dulichviet.net.vn/

Mxh>>> https://www.pinterest.com/dulichvietonline1/

Du Lịch Huế


View attachments