13 วิธีเพื่อสแตนเลสสี

การตกแต่งโฮเต็ล แล้วก็ รีสสอร์ทในจุดที่คุณอาจไม่เคยระลึกถึง ต้องการให้บังกะโลของคุณดูดี ตั้งแต่ก้าวแรก ลิฟต์ สแตนเลสสี คือคำตอบ

เวลาไปสถานที่ต่างๆที่มีลิฟต์ ไม่ว่าจะเป็นคอนโด สถานศึกษา โรงพยาบาล อื่นๆอีกมากมาย แน่นอนว่าเรื่องของความปลอดภัยเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด แต่ว่าหากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจบังกะโลหรือรีสอร์ทล่ะ จะดีแค่ไหนหากลิฟต์ของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรือรีสอร์ทของคุณมิได้มีเพียงระบบเซฟตี้เพื่อความปลอดภัยเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นยังมีความงาม แมทช์กับบรรยากาศและก็สไตล์ของรีสอร์ท ก้าวแรกที่ขึ้นลิฟต์ก็สามารถสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าได้มากทีเดียว

ทดลองคิดภาพนะคะ เวลาคุณเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือสักเครื่อง เวลาออกสีใหม่ๆมันช่วยทำให้ความน่าซื้อเพิ่มขึ้น กระทั่งบางคราวสีที่เราอยากได้หมดตั้งแต่วันแรกๆที่เปิดตัว เนื่องจากสีนอกเหนือจากการที่จะช่วยเรื่องความสวยแล้ว ยังสร้างความไม่เหมือนได้อย่างดีเยี่ยม ความพรีเมียมที่เกิดจากสีที่คุณเลือกใช้สำหรับในการตกแต่งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรือรีสอร์ทของคุณ ถ้าเกิดสามารถสอดผสานกับความงดงามของสีลิฟต์ได้ โน่นอาจเปลี่ยนเป็นคุณลักษณะเด่นอีกจุดที่ลูกค้าของคุณเอ่ยถึง ในทางของเทสต์และก็ความเอาใจใส่ในเนื้อหา

ยิ่งในยุคนี้ เวลาท่องเที่ยว แล้วก็เลือกพักที่อพาร์เม้นท์หรือโรงแรม มักมีการถ่ายภาพหรือวิดีโอเพื่ออัพเดทลงบนโซเชียล ถ้าเกิดพวกเราเลือกใช้สีให้ชิค รูปทีถ่ายออกมาก็งาม เป็นเหมือนการโฆษณาให้กับบังกะโลของคุณแบบที่คุณไม่ต้องอัดฉีดหรือเสียตังค์สำหรับการทำโปรโมทบนโซเชียลเกินจำเป็น จุดเล็กๆที่คนไม่ใช่น้อยอาจมองข้าม แต่ถ้าหากคุณให้รายละเอียด ผลที่เกิดรับอาจมากกว่าที่คาดไว้

เมื่อพูดถึงการตกแต่งสีลิฟต์ บางท่านอาจรู้เรื่องว่าเป็นการทำให้ลิฟต์มีชีวิตชีวาด้วยการทาสี แต่งแต้มสีสัน ซึ่งส่งกลิ่นเหม็นแล้วก็ยังใช้เวลานานทั้งยังในทางของการทำงาน รวมทั้ง การรอให้สีแห้ง กลิ่นหายเหม็น อาจทำให้ผู้ครอบครองอพาร์เม้นท์หรือบังกะโล สูญเสียรายได้ และ ส่งผลถึงภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อผู้เข้าพัก

แต่ด้วยนวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นอย่างเร็ว ทำให้ลิฟต์ที่มีสีสันสวยงาม ไม่มีความจำเป็นต้องมีขั้นตอนที่ซับซ้อนมากไม่น้อยเลยทีเดียวอีกต่อไป เพราะว่า สแตนเลสสี วัสดุที่ใช้หุ้มห่อฝาผนังลิฟท์นั้น ปัจจุบันนี้มีให้เลือกหลากสี หลายเฉด แถมยังจัดตั้งง่าย ความคงทนสูง เหตุเพราะเป็นผิวสแตนเลสสี ก็เลยไม่ต้องห่วงเรื่องสีลอก หรือ ตัวยู แผ่นสแตนเลสสีทองด้านแฮร์ไลน์ เฉดจะดรอปสีลงตามเวลา ติดตั้งครั้งเดียวใช้ได้ช้านาน

ข้อที่สำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการเลือก สแตนเลสสี เป็นจำเป็นต้องเลือกพระภูมิมีความเป็นมือโปร ไม่ย้อมแมว เพราะเหตุว่าการใช้งานที่ช้านานจะเกิดขึ้นได้ก็เมื่อคุณเลือกใช้ของดีเท่านั้น ซี่งนอกจากจะสามารถเอามาตกแต่งลิฟต์ได้แล้ว ยังมีอีกหลายจุดที่สามารถเสริมความสวยงามด้วย สแตนเลสสี (stainless steel) ให้กับโฮเต็ลแล้วก็รีสอร์ทของคุณ ดังนี้คุณสามารถหารือกับผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง