Edit product

  Is this your street address?

  Card

  ···· ···· ···· 4242
  Test card

  05/18

  Card

  Use a different card?

  Card

  pp paypal

  or pay with

  We do not keep any of your sensitive credit card information on file with us unless you ask us to after this purchase is complete.

  or pay with

  Please confirm your location:
  Your card will be charged .

  Thank you!

   Gumroad Library

   Download from the App Store or text yourself a link to the app

   $2

   Hình ảnh Phật Di Lặc trong thời đại hiện nay

   ngày nay, hình ảnh Phật Di Lặc đã không còn xa lạ sở hữu các người dân Việt Nam truyền thống chúng ta. Nhưng để hiểu rõ về Phật Di Lặc thì thật sự là ít người hiểu rõ được. Mình xin nhắc lại sở hữu Cả nhà về truyền thuyết của Phật Di Lặc. Ngài có tên là Từ Thị (https://phatphapungdung.com/kinh-duc-tu-thi-ha-sanh-thanh-phat-117848.html). Từ có tức thị từ bi, còn thị là họ của Ngài. Sở dĩ, Ngài có tên này vì lúc mang thai Ngài, mẹ của Ngài phát tâm trong khoảng bi, không hề ăn giết mổ cá nên khi Ngài có mặt trên thị trường, mẹ đặt tên cho Ngài là trong khoảng thị. Cũng sở hữu một lý giải khác về tên này của Ngài là do Ngài tu về hạnh trong khoảng bi nên Ngài với tên là trong khoảng Thị. Ngoài mẫu tên trong khoảng Thị này ra thì Phật Di Lặc còn sở hữu tên gọi khác là Vô Năng Thắng (không thể hơn được). Tên này của Ngài được lý giải là lòng trong khoảng bi, sự giác ngộ và khoan thứ của Ngài đã đạt đến mức thượng thừa và không ai mang thể vượt qua được Ngài.

   Hình ảnh Phật Di Lặc bậm bạp có nụ cười vô tư luôn nở trên môi mà chúng ta thường thấy được diễn đạt lại hình ảnh của vị Bố Đại Hòa Thượng trong truyền thuyết của Trung Hoa. Đây là một vị hòa thượng hồi nhỏ được nhặt về nuôi trong khoảng 1 con suối. Sau lúc trưởng thành, Ngài xuất gia quy y cửa Phật và sau này, Ngài đi khắp người đời để Khất thực (https://phapthihoi.org/blog/khat-thuc-la-gi-xin-cho-biet-ve-quy-cach-trong-khi-di-khat-thuc), hóa duyên cho mọi người. Nhờ vậy mà Ngài rất được mọi nhân tình quý và ái mộ. Hiện giờ, mọi người điêu khắc tượng hay vẽ tranh Phật Di Lặc là biểu đạt theo hình ảnh của vị hòa thượng này. Sở dĩ với tên Bố Đại Hòa Thượng vì Ngài đi đâu cũng với theo 1 chiếc túi vải. Ngài mang dáng vẻ bậm bạp và xin đầy đủ mọi thứ của mọi người rồi cho vào mẫu túi của mình. Đây là 1 việc khiến cho giúp hóa duyên cho mọi người. Các người làm cho bố thí sẽ được phước lành và tích đức cho bản thân, con cháu. Nhờ vậy, Ngài rất được mọi người yêu mến. Ngài nằm ngủ ở phần đông mọi nơi Ngài đi qua. Rất vô tư tự tại, không phải phiền muộn.

   Ngài nhẫn nhịn được toàn bộ mọi việc dù là khó nhịn nhất. Đây chính là đức hạnh khoan dung, khoan dung của Ngài được mọi người yêu mến và noi theo học tập. Mọi người sử dụng hình ảnh Phật Di Lặc để treo ở trong nhà, đặt trên bàn hay làm hình nền điện thoại, avatar Facebook. Rất nhiều đều biểu đạt sự tôn kính và mến mộ của mình đối sở hữu Ngài. Nhờ được nhìn ngắm hình ảnh tươi vui của Ngài thường xuyên mà mọi người gặp được rộng rãi may mắn cũng như phước lành. Nhờ đấy, cuộc sống hanh thông và may mắn hơn rất nhiều. Mình với tìm được gần như hình ảnh đẹp về Phật Di Lặc và để trong bài viết này. Rất hi vẳng nó sẽ có ích đối mang mọi người: https://phodogo.net/tong-hop-500-hinh-anh-dep-ve-phat-di-lac.htm. 

   Cả nhà nhìn ngắm Phật Di Lặc hàng ngày thì mọi việc buồn phiền bít tất tay sẽ được giảm đi hồ hết. Công tác và cuộc sống sẽ tươi vui và hiệu quả hơn toàn bộ. Chúc Cả nhà luôn vui vẻ và an vui.

   Sorry, this item is not available in your location.
   Sold out, please go back and pick another option.

   You've purchased this product

   Give it a rating

   See it in your library

   • Size 112 KB
   • Resolution 738 x 880 px

   Purchasing Hình ảnh Phật Di Lặc trong thời đại hiện nay...

   Card

   ···· ···· ···· 4242
   Test card

   05/18

   Card

   Use a different card?

   Card

   pp paypal

   or pay with

   We do not keep any of your sensitive credit card information on file with us unless you ask us to after this purchase is complete.

   or pay with

   Please confirm your location:
   Your card will be charged US$2.

   Your rental will be available for 30 days. Once started, you’ll have 72 hours to watch it as much as you’d like!

   Thank you!

    Gumroad Library

    Download from the App Store or text yourself a link to the app

    Good news! Since you already have a Gumroad account, it's also been added to your library.