Saffron Bahraman Là Gì?

Hiện nay, thị trường Saffron đã trở nên nhộn nhịp và Saffron dần trở nên thân quen với người tiêu dùng Việt. Saffron được biết với khả năng đem đến những lợi ích đối với sức khỏe và sắc đẹp cho người sử dụng. Nhưng về chất lượng thì Saffron có nguồn gốc từ Iran được đánh giá cao nhất. Trên thị trường hiện nay, cái tên Saffron Bahraman đã dần trở nên phổ biến hơn, nhưng đối với những ai lần đầu nghe còn nhiều hoài nghi về nó. Cùng Saffron Việt tìm hiểu chi tiết về Saffron Bahraman là gì nhé!

Saffron Bahraman là sản phẩm thuộc Bahraman Saffron Company – Một trong những thương hiệu nổi tiếng về Saffron tại Iran và nước láng giềng Dubai có trụ sở tại Iran. Nhụy hoa nghệ tây được tuyển chọn để sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt trong suốt quá trình từ trồng trọt, gieo trồng, thu hoạch đến phân loại và đóng gói thành phẩm, sử dụng phân bón hóa học trong hạn mức cho phép để người dùng cảm nhận được rõ nét nhất về hương vị và hiệu quả khi sử dụng.

Trong 5 loại Saffron hiện nay, Saffron Negin chính là dòng sản phẩm đắt nhất và có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Trong khi đó, Saffron Bahraman thuộc phân khúc Super Negin có sự phổ biến ra cả thế giới. Cái tên Saffron Bahraman được biết đến lần đầu tiên vào năm 1970 khi những công dụng của nhụy hoa nghệ tây bắt đầu được cộng đồng chú ý. Trải qua hành trình gần 50 năm lớn mạnh, Saffron bahraman ngày càng chứng minh được tầm quan trọng và vị thế của mình thông qua danh sách dài những chứng nhận chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe người sử dụng mà thương hiệu này sở hữu. Saffron bahraman cùng với các doanh nghiệp kinh doanh Saffron khác của Iran khẳng định được vị trí độc tôn của Saffron Iran trên thị trường dược liệu thế giới.


2. Saffron bahraman có tốt không?

Hiện nay, Saffron Bahraman là dòng sản phẩm được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng. Một trong những lý do chính là vì Saffron Bahraman có nguồn gốc từ Iran – Thủ phủ Saffron lớn mạnh hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, Saffron có thể giúp chúng ta chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng ngày một cách an toàn vì là nguyên liệu thiên nhiên không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến liều lượng và cần kiên trì sử dụng lâu dài để mang lại hiệu quả từ bên trong.

Trước khi đóng gói, Saffron Bahraman chính là những nhụy hoa nghệ tây được tuyển chọn kỹ lưỡng và áp dụng qua công nghệ sấy lạnh rút nước nên số lượng sợi nhụy có trong sản phẩm này có thể lớn hơn với những sản phẩm khác đến 30% khi cùng khối lượng. Ngoài ra, đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm lên thị trường đạt chứng nhận chất lượng quốc gia sở hữu những phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn nhiều nhất thế giới với các chứng nhận về chất lượng cao an toàn với người tiêu dùng.

Xem thêm: https://saffronviet.vn/saffron-bahraman-la-gi/