Cách Chọn Phông Đám Cưới In Bạt Đẹp Nhất

Phông Cưới In Bạt với ưu điểm bạn có thể tự thiết kế hình ảnh trên phông nên được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với chi phí tương đối thấp phông cưới in bạt vẫn luôn là 1 lựa chọn tuyệt vời.

Định nghĩa về phông cưới in bạt là gì?

Phông cưới in bạt chính là loại phông cưới được làm từ bạt, các thông số đều được in trực tiếp lên bạt như : lễ thành hôn, lễ vu quy, tên cô dâu chú rể, chữ song hỉ, có thể in cả hình ảnh cô dâu chú rể lên mẫu phông cưới này. Để bạt có thể căng, nhìn sắc nét, đẹp mắt, chắc chắn người ta thường gắn lên khung phông cưới bằng sắt.

Ưu điểm của phông cưới in bạt chính là bạn có thể thiết kế mọi hình ảnh trên phông, chữ trên phông cũng có thể in trực tiếp rất sắc nét. Những hoa tiết trên phông cũng có thể in ra mà không mất thời gian công sức để trang trí.

Thông thường, những đơn vị cưới hỏi trọn gói đều có những mẫu phông in bạt sẵn chỉ cần thay thông tin hình ảnh của cô dâu chú rể vào là xong. Nhưng có những cặp đôi cầu kỳ kỹ tính hơn, họ thường muốn tự thiết kế chiếc phông cưới in bạt riêng cho mình.

Tùy vào sở thích mà các cặp đôi có thể tự tay thiết kế những mẫu phông cưới in bạt độc đáo mới lạ. Nhưng bạn cũng nên lưu ý về việc sử dụng màu sắc và bố cục của phông cưới sao cho thật hài hòa không bị lộn xộn kệch cỡm, phản cảm nhé.

Các yếu tố tạo nên phông cưới in bạt đẹp

Để chọn được phông cưới in bạt chuẩn đẹp ưng ý, các bạn cần lưu ý các vấn đề sau nhé.

Phông cưới in bạt phải nguyên tấm

Tuyệt đối không chấp nhận sự ghép nối trong việc in phông cưới. Những vết nối sẽ lộ, xấu khiến phông cưới của bạn bị nhòe không sắc nét. Hãy yêu cầu đơn vị cưới hỏi sử dụng nguyên tấm khi in là lưu ý đầu tiên khi chọn phông cưới in bạt.

Tuy nhiên, đối với các đơn vị uy tín thì việc này bạn không cần phải quan tâm vì họ có quá nhiều kinh nghiệm trong việc đảm bảo chất lượng in cho những mẫu phông cưới pds, phông cưới in bạt, phông cưới in bạt hiflex….

Giá thành phông cưới in bạt rẻ

Việc sử dụng phông cưới in bạt hiflex được khá nhiều cặp đôi lựa chọn vì giá thành của mẫu phông cưới này khá rẻ, lại dễ vận chuyển cũng như lắp đặt khá nhanh. Đặc biệt hơn, bạn không cần đau đầu suy nghĩ xem sẽ trang trí thêm gì khi sử dụng phông cưới in bạt hiftex này. Tất cả những hoa văn điểm nhấn đều đã được in trực tiếp trên bạt hết.

Ngoài ra, mẫu phông cưới in bạt này sau lễ cưới bạn còn có thể làm vách ngăn phòng, hay trang trí phòng của 2 vợ chồng che những vết tường ẩm mốc. Hoặc bạn có thể sử dụng trong việc che nắng che mưa vì chất liệu sử dụng in phông cưới này khá dày dặn.

Top 10 sản phẩm in hiflex phổ biến tại In Kỹ Thuật Số