Your Cart
  Subtotal
  US$0

  Card

  ···· ···· ···· 4242
  Test card

  05/18

  Card

  Use a different card?

  Card

  pp paypal

  or pay with

  We do not keep any of your sensitive credit card information on file with us unless you ask us to after this purchase is complete.

  or pay with

  Your purchase was successful!

  We charged your card and sent you a receipt

   Gumroad Library

   Download from the App Store or text yourself a link to the app

   tranganpalace


   Nếu bạn là một trong hàng triệu người làm việc từ sáng đến tối, thì chắc chắn rằng bạn không có thời gian để mát-xa. Thời gian quý báu mà bạn dành cho bản thân là dành cho gia đình và đối tác và thậm chí dường như không đủ. Sẽ không thuận tiện khi mát-xa tại nhà trong khi xem chương trình yêu thích của bạn hoặc đọc kế hoạch agood? Đáp án đơn giản. Nhận cho mình một chiếc ghế massage. Mức độ bảo hành không thực sự sẽ cho thấy chất lượng và hiệu lực của nó. Ghế chất lượng được thực hiện cho quá khứ này. Các mô hình tốt có bảo hành kéo dài chừng mười thời gian kéo dài.

   Tham khảo: https://kaitashi.com/

   Liên quan đến việc có một chiếc ghế massage tại nhà là phi thường. Bạn không muốn thực hiện một sự sắp xếp. Nó đến 24/7, đã nhận được hầu hết một massage. Bạn sẽ không phải đi ra khỏi giải pháp của bạn để có được một massage. Bạn có thể có được một ấm lên cuối cùng hoặc một số massage ấm lên. Xuống tải. Tiếp tục điều trị spa trong ngày lớn hơn và riêng tư của những người ở nhà. Nhìn thấy điều đó thực sự hoạt động.

   Nếu bạn đã tìm mua một sản phẩm như hệ thống TV màn hình lớn và tất cả các bộ 60 "có giá 3k - 4k đô la và bạn bất ngờ quan sát thấy một sản phẩm được quảng cáo với giá 900 đô la. Bạn có cần biết bạn sẽ thích chuyên môn về Và phù hợp với $ 900? Và khi bạn trưng bày mua rất nhiều bộ, bạn có ngạc nhiên không khi giá thực tế của bộ đó thực sự là một mức giá lớn hơn nhiều so với giá được quảng cáo? Bởi vì họ chỉ tìm kiếm "thỏa thuận tốt nhất" làm cho nó đơn giản hơn Nếu các công ty bạn sẽ sử dụng có thể làm X, Y và Z nhưng không thể cho bạn thấy các ví dụ về các công ty mà họ đã thuê nó, rất có thể họ sẽ nói dối bạn. , Bạn có thể áp dụng các công ty bạn có thể nhận được điều đó sẽ hứa với bạn bất cứ điều gì để có được lợi ích từ người rút tiền của bạn. Vậy làm thế nào để bạn khám phá một trong những công ty an toàn hơn?

   Thiết lập tinh chỉnh thói quen của bạn là mạnh mẽ. Gắn bó với những điều cơ bản: chế độ ăn uống, tập thể dục và massage robot. Làm việc trên mỗi trong số đó trong khi giữ cho chúng cân bằng. Tập căng và giảm cơ cho phép bạn xây dựng khối lượng theo cách tiếp cận lành mạnh. Sử dụng ghế massage để giữ thói quen và thêm thói quen đồ chơi tiện lợi. Ghế massage cung cấp massage đáng tin cậy, phù hợp khi cần thiết.

   Hầu hết mọi người đối phó với đau lưng tại một trong cuộc sống của họ. Nó cũng có thể là kết quả cuối cùng của một chấn thương, di truyền, hoặc có thể vị trí xấu. Đau lưng, đặc biệt là đau lưng mãn tính, rất khó xử lý và nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn. Nhiều người để xoa dịu sự khó chịu đi mà cảm thấy tốt và bụi bặm. Nhìn thấy một nhân viên mát xa một lần 7 ngày giúp rất nhiều người đối phó với chứng đau lưng để hệ thống phát triển sống cuộc sống của họ ít phức tạp hơn. Xoa bóp diện tích cũng là liệu pháp để giảm căng thẳng, đau đớn và căng thẳng từ cơ bắp, cơ thể và cách sống của chúng ta.

   Một máy mát xa cầm tay được thiết kế cho các cơ bắp căng thẳng và nó là phiên bản di động của máy mát xa cơ thể lớn. Nó kích thích sản xuất dầu tự nhiên trong toneand giúp tăng độ ẩm của da một cách tự nhiên. Hiệu quả làn da của bạn để trẻ hóa nhanh hơn ngoài hiệu quả. Điều này có thể giúp bạn duy trì thể chất, tinh thần cũng như tình cảm trở nên tốt đẹp. Nó được sử dụng để điều trị cơ bắp chặt chẽ và cung cấp massage robot sâu. Nó là công cụ sớm nhất để điều trị đau đớn trong nhiều thập kỷ. Cơ chế giảm đau luôn là xoa bóp bạch huyết giúp tăng cường dòng chảy bạch huyết qua cơ bắp và làm giảm histaminelevel sẽ gây đau, do đó nó làm giảm đau và căng cơ.

   Xem thêm: https://twitter.com/KaitashiGroup

   Nếu bạn bị đau nhức, đau nhức và đau nhức, cũng như ghế massage có thể nghĩ về sự thay thế tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể nhận được cứu trợ toàn thân phù hợp trong thecomfort và thuận tiện ở nhà. Ghế massage có một số lượng lớn các liệu pháp massage toàn thân để lựa chọn. Đó là một điều tự nhiên và lành mạnh để có thể phụ thuộc vào thuốc dược phẩm. Nếu bạn sử dụng ghế massage một cách nhất quán, đó là hình thức trị liệu mát xa tiết kiệm nhất hiện na

   Follow for updates on what tranganpalace is creating.

   Powered by Gumroad