123xbet ป๊อกเด้ง ออนไลน์ เล่นอย่างไร? ที่มือใหม่สงสัยสูงที่สุด

123xbet ป๊อกเด้ง ออนไลน์ เล่นอย่างไร? ที่มือใหม่สงสัยสูงที่สุด

123xbet ป๊อกเด้ง ออนไลน์ เป็นเยี่ยมในเกมการเดิมพันของไทยที่ทุกคนย่อมรู้จักกันดี ไม่ว่าจะถามผู้ใดก็ช่างว่าเกมนี้เล่นอย่างไร รับประกันได้เลยว่าควรจะมีคนตอบได้อย่างต่ำ 8 ใน 10 คนแน่ๆ แนวทางเล่นป๊อกเด้งเป็นเจ้ามือจะแจกไพ่ให้กับผู้เล่น (ผู้เล่น 1 คนจะขอกี่กองก็ได้ สุดแท้แต่จะกำหนด) จนถึงครบรอบวง คนละ 2 ใบ โดยแจกเจ้ามือเป็นคนในที่สุด เมื่อได้ครบทั้งยัง 2 ใบแล้ว ผู้เล่นจึงควรมองไพ่ของตนว่าได้แต้มมากแค่ไหน โดยการเอาแต้มมาบวกกัน ถ้าได้แต้ม 8 หรือ 9 จะเรียกว่า ป๊อก ในเรื่องที่เจ้ามือมิได้ป๊อกด้วย จะจัดว่าได้รับประทานโดยทันที เจ้ามือก็จะจ่ายให้ในทันทีเหมือนกัน แม้กระนั้นถ้าว่าเจ้ามือก็ป๊อกเช่นกัน เป็นต้นว่า 8 แต้มเสมอกัน หรือ 9 แต้มเสมอกัน จะจัดว่าไพ่เสมอ มิได้และไม่เสียอะไร คอยเล่นรอบใหม่ได้เลย

ส่วนผู้เล่นที่มิได้แต้ม 8 หรือแต้ม 9 จะได้โอกาสขอใบที่ 3 เพื่อเพิ่มแต้มให้กับตนเอง โดยมากผู้ที่จำเป็นต้องขอใบที่ 3 จะมีแต้มอยู่ที่ 0-5 ส่วนคนที่ได้แต้ม 6 หรือ 7 ชอบขอหยุดไว้นั่นแล้วมาลุ้นของเจ้ามือแทน อย่างไรก็แล้วแต่ ข้อตกลงการเล่นไพ่จำพวกนี้ยังมีเพิ่มอีกหลายแบบ เป็น

ถ้าหากได้แต้มเสมอกัน อย่างเช่น 2-2 3-3 4-4 หรือได้ดอกเดียวกันอีกทั้ง 2 ใบ เป็นต้นว่า ดอกจิก-ดอกจิก จะเรียกว่าเด้ง พอๆกับเจ้ามือจึงควรจ่าย 2 เท่า (ด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่ใช่เรื่องแปลก ถ้าเกิดประสบพบเห็นคนถือ 4 เด้ง หรือ 5 เด้งไว้ 2 ใบแล้วไม่ยินยอมขอใบที่ 3)

ในเรื่องที่เปิด 3 ใบ แล้วได้ดอกเดียวกันทั้งยัง 3 ใบ หรือจับตัวได้ฝรั่ง 3 ตัว จะพอๆกับ 3 กระดอน หรือพอๆกับเจ้ามือจำเป็นต้องจ่าย 3 เท่า

ถ้าออกโคนง 3 ใบ ก็จะจ่ายที่ 5 เท่า หรือขึ้นกับการตกลงกัน

แม้ผู้เล่นขอใบที่ 3 เจ้ามือที่ถือเพียงแค่ 2 ได้โอกาสขอเปิดไพ่เพื่อประเมินผลแพ้ชนะได้ในทันที และก็เจ้ามือมีสิทธิ์เรียกใบที่ 3 เพื่อสู้กับผู้ที่ถือ 2 ใบได้อีกด้วย

ถึงข้อตกลงจะมองมึนงงๆสักนิดสักหน่อย แต่ว่าถ้าหากได้ทดลองเล่นเองสัก 2-3 รอบ ก็จะเข้าหัวใจไปเองแบบไม่ต้องชี้แจงมากมาย ธรรมดาแล้วในวงราษฎร ก็ชอบวางอย่างน้อยกันอยู่ที่กองละ 5 บาทขึ้นไป รวมทั้งบางทีอาจวางได้สูงสุดถึงกองละ 100-500 บาท ขึ้นกับความใจกล้าล้วนๆแล้วก็ด้วยเวลาจบเกมในแต่ละรอบที่ค่อนข้างจะเร็ว ถ้าหากมีกองน้อย ก็ยิ่งจบเร็วมาก เฉลี่ยแล้วรอบนึงไม่นานเกิน 2-3 นาที การเล่นเกมนี้เพียงแต่ 1 ชั่วโมง ก็อาจจะก่อให้คุณมีเงินติดกระเป๋ามากยิ่งกว่าค่าแรงงานขั้นต่ำรายวันแล้ว


123xbet ป๊อกเด้ง ออนไลน์ เจ้ามือกับผู้เล่น ผู้ใดได้เปรียบกว่ากัน?


ถ้าเกิดมีปริศนาว่า เป็นเจ้ามือ 123xbet ป๊อกเด้ง ออนไลน์ หรือเป็นผู้เล่นจะได้โอกาสได้มากกว่ากัน จะกล่าวว่าได้โอกาสชนะเท่าๆกัน ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดเจ้ามือป๊อก ก็ได้โอกาสที่กำลังจะได้รับประทานรอบวง หรือถ้าหากเจ้ามือได้แต้มแบบเดียวกัน หรือถึงกับขนาดได้ฝรั่ง 3 ใบ ผู้เล่นที่มิได้ป๊อกก็จำเป็นจะต้องเสีย 2-3 เท่าให้กับเจ้ามือ แม้กระนั้นอย่าลืมว่า ถ้าเจ้ามือไพ่ไม่มีแต้ม หรือแต้ม 1-2 ก็ได้โอกาสที่เจ้ามือควรต้องเสียรอบวงเช่นเดียวกัน รวมทั้งเจ้ามือเองก็ได้โอกาสที่จะจำต้องเสียพนัน 2-3 เท่าให้กับผู้เล่นที่เรียกไพ่ขึ้นมือด้วย แต่ว่าในทางตรงกันข้ามผู้เล่นสู้กับเจ้ามือเพียงผู้เดียว ถ้าหากจะเทียบกันจริงๆการเป็นผู้เล่นคงจะได้โอกาสได้กำไรง่ายยิ่งกว่า และไม่บีบคั้นเท่าด้วย


123xbet เว็บพนันมาแรง