รังสรรค์รั้วบ้านแบบไหนกันนะที่เหมาะกับบ้านคุณ

อย่างที่รู้กันนะครับว่า "รั้วบ้าน" ถือเป็นสิ่งแรกที่เรามักจะเห็นก่อนเข้าบ้านทุกครั้ง

นอกจากรั้วบ้านจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อาศัย และเพิ่มบรรยากาศที่ร่มรื่นให้กับบ้านได้อีกด้วย วันนี้เฌอร่ามีไอเดียรั้วบ้านสไตล์ต่าง ๆ มาบอกกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาอ่านกันเลยครับ

fense

ทนทาน แน่นหนา ต้องรั้วคอนกรีต

ไอเดียรั้วบ้านที่สร้างจากรั้วคอนกรีต จะช่วยเสริมความมั่นคง แข็งแรง และยังให้ความสวยงามของรั้วบ้านสไตล์ลอฟท์ได้อีกด้วย ใครที่กำลังมองหาไอเดียสำหรับทำรั้วบ้าน หรือรั้วกั้นสวนแบบสวย ๆ ให้มีความแข็งแรง ทนต่อสภาพอากาศ ทนแดด ทนฝน ทนน้ำ ต้องรั้วบ้านคอนกรีตนี่แหละ แถมยังช่วยเพิ่มลูกเล่นให้รั้วบ้านของคุณสวย ดูมีมิติครับ

รั้วบ้านคอนกรีตจะมีความแข็งแรง ทนทาน ปิดกั้นสายตาจากคนภายนอกได้ดี

ถึงแม้ว่าจะมีค่าก่อสร้างที่สูง แต่ก็มาพร้อมกับคงทน ไม่ต้องซ่อมแซมบำรุงบ่อย

Classic Style รั้วอิฐมอญแดง

อยากแต่งบ้านแนว Classic Style ผสมกลิ่นอายแบบอังกฤษนิด ๆ แนะนำรั้วประเภทนี้เลยครับ ‘รั้วบ้านอิฐมอญแดง’ เป็นวัสดุก่อสร้างที่มีราคาไม่สูงมาก สามารถทำรั้วบ้านด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ถึงแม้ว่าอิฐมอญจะเป็นวัสดุที่มีรูปทรงเหลี่ยมธรรมดา แต่สามารถนำมาทำเป็นรั้วบ้านที่มีลูกเล่นได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ

การก่ออิฐแล้วฉาบด้วยปูน จะช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับรั้วบ้าน และสามารถเพิ่มสีสันได้ตามใจชอบ

จะเลือกทาสีเดียว หรือหลากสี ก็สร้างความน่าสนใจให้กับรั้วบ้านได้ไม่น้อยเลยล่ะครับ

เพิ่มความร่มรื่น สวนสวยสไตล์ธรรมชาติด้วยรั้วไม้เทียม

เมื่อพูดถึงเรื่องงานไม้ รั้วไม้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรั้วบ้านที่ได้รับความนิยมสูง เพราะนอกจากจะสวย ดูมีคลาสแล้ว ยังช่วยลดความแข็งกระด้างของรั้วบ้าน เพื่อให้ความรู้สึกที่ความอบอุ่น ไม่อึดอัด ให้ความโปร่งสบายได้เป็นอย่างดี

ยิ่งมีต้นไม้บริเวณรั้วบ้าน จะช่วยเพิ่มให้บรรยากาศบริเวณรอบบ้านสวยงาม ดูร่มรื่นเป็นธรรมชาติได้อย่างร่วมสมัย

เป็นไงกันบ้างครับ สำหรับไอเดียรั้วบ้านที่เฌอร่าได้นำมาฝากกัน จะเลือกรั้วบ้านแบบไหน? ที่เหมาะกับบ้านของคุณ ก็ลองนำไปใช้เป็นไอเดียได้เลยนะครับ และที่สำคัญไม่ว่าคุณจะเลือกรั้วบ้านแบบไหน อย่าลืมเลือกวัสดุที่มีคุณภาพดี ข้อนี้! รั้วบ้าน ห้ามลืมเด็ดขาดเลย

อ่านต่อบทความฉบับเต็มได้ที่นี่ : https://www.shera.com/th